MG

RA MẮT SẢN PHẨM MỚI MG CYBERSTER

Hiện thực hóa tương lai ở hiện tại

MG Cyberster Concept được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, là mẫu xe mang sứ mệnh thể hiện tầm nhìn tương lai cho thương hiệu MG. Thiết kế của MG Cyberster Concept được lấy cảm hứng từ mẫu MG B Roadster cổ điển, kết hợp với những công nghệ tân tiến và hiện đại bậc nhất. Mẫu concept này được phát triển bởi trung tâm thiết kế MG Advanced Design Centre trụ sở tại London, Anh Quốc.

MG

Khoang nội thất của Cyberster với bộ ghế Zero Gravity kèm gối tựa đầu nổi, và một vô lăng phong cách tương lai mới. Mọi chi tiết hầm hố tập trung ở phía sau, sự kết hợp của phần nhô ra ngắn, căng và gập phẳng cùng với mui cong kép.

MG
MG

Cụm đèn hậu tạo điểm nhấn, lấy cảm hứng từ là quốc kỳ của Vương Quốc Anh với dải LED bao trọn chiều rộng, kết hợp cùng bộ khuếch tán lớn. Logo MG phía sau phát sáng, vành cỡ lớn két hợp với lốp Michelin.

MG

Mẫu concept xe điện thuần chủng này sẽ có cự li di chuyển lên tới 800 km khi sạc đầy, và có công suất đủ mạnh để gia tốc từ 0-100 km/h trong dưới 3 giây. Đồng thời, nó cũng sẽ được trang bị những tính năng công nghệ tân tiến nhất, bao gồm khả năng kết nối 5G.

MG

Thương hiệu MG luôn giữ tinh thần đi cùng thời đại, MG sẽ tiếp tục dũng cảm đổi mới và đi đầu trong việc tạo ra một thế giới "CYBER" mới cho tất cả những người tiêu dùng trẻ tuổi.

MG

Tin tức khác

mg
Tin tức

MG trở thành đối tác chính thức cho đội bóng Pháp Olympique Lyonnais

MG là đối tác chính thức của câu lạc bộ bóng đá Pháp Olympique Lyonnais, bắt đầu từ mùa giải 2021/2022. Để đạt được mục tiêu này, cả hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác kéo dài 3 năm. Theo đó, logo MG có thể được nhìn thấy trên tay áo của áo đấu Olympique Lyonnais trong ba mùa giải tiếp theo.

XEM CHI TIẾT »

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Vui lòng điền vào mẫu và gửi yêu cầu của bạn. Đại lý MG chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ